Các shop thời trang bán hàng nhanh với Coupons tin nhắn

Chào bạn: Sản phẩm đang được khuyến mãi ngay tại TODAYSAVE.NET. Bạn có thể đặt mua sản phẩm này với giá ưu đãi

Giá gốc: 1.400.000 đ

Giá bán: 300.000 đ

MUA SẢN PHẨM NÀY
Blog:
Đối tác:

Đối tác : Shop online 2RE.VN

– Shop online 2RE.VN hoạt động trên cơ sở mua hàng và giao hàng tận nơi qua đó giảm bớt thời gian và công sức của bạn mà vẫn đảm bảo được chất lượng cũng như uy tin với khách hàng.

– Shop online 2RE.VN có thể thanh toán khi khách hàng đã nhận được món hàng cần mua của mình.

– Hình ảnh, chất lượng sản phẩm được niêm yết công khai trên hệ thống Website một cách trung thực với giá cả tốt vì vậy khách hàng có thể yên tâm khi đặt hàng tại Shop online 2RE.VN – Đơn hàng được xét duyệt nhanh, giao hàng miễn phí tại trung tâm Thành phố Đà Nẵng, Giá cả trong đơn đặt hàng là giá cả cuối cùng không thu thêm bất kỳ khoản phụ phí khác của khách hàng. – Quy trình đơn giản, giao hàng tận nơi, thanh toán tại chỗ giúp bạn có thể tin tưởng khi mua hàng Shop online 2RE.VN.Khác
Các shop thời trang bán hàng nhanh với Coupons tin nhắn
5 (100%) 1 vote

Trong kinh doanh, một trong những thứ thu hút khách hàng nhất là “giảm giá” hay “miễn phí”. Do đó, bạn hãy đẩy mạnh doanh số của mình bằng những chương trình khuyến mãi phù hợp nhất.

 

Theo truyền thống, thì coupons được in trên giấy và đăng trên báo chí hay các tạp chí, nhưng coupons kiểu truyền thống này có chi phí lại khá cao, và phụ thuộc nhiều vào các yếu tố cảm quan: giấy in, nguyên liệu in ấn……

[cp link=’http://todaysave.net/cac-shop-thoi-trang-ban-hang-nhanh-voi-coupons-tin-nhan/’ off=’FRIFLASH123′]

Với coupons trên tin nhắn thì lợi nhuận cũng tương đương hình thức coupons truyền thống nhưng chi phí lại kinh tế và hiệu quả cao hơn nhiều. Thêm nữa, coupons tin nhắn lại có tỉ lệ hưởng ứng cao hơn coupons truyền thống.

[cp link=’http://todaysave.net/cac-shop-thoi-trang-ban-hang-nhanh-voi-coupons-tin-nhan/’ off=’FRIFLASH123′]

Ngày nay, điện thoại khá phổ biến, hầu như ai cũng sở hữu 1 chiếc điện thoại cá nhân bên mình. Do đó, coupons tin nhắn sẽ được đọc ngay sau vài phút bạn gửi ra.

 

Đây là một trong những cách hiệu quả nhất để tiếp cận và khai thác thị trường mục tiêu của bạn. Hãy tận dụng 1 tiện ích được ưu thích nhất  – Coupons. Chiến dịch của bạn sẽ không phải phụ thuộc vào việc in ấn hay chờ đợi 1 tạp chí xuất bản. Màcoupons tin nhắn không không dễ bị lờ đi mà được lưu giữ trên điện thoại khách hàng khá lâu đấy.

 

Ngoài ra, tỉ lệ tiếp cận trực diện của Coupons tin nhắn còn cao hơn nhiều so với coupons giấy. Nó còn được người ta đọc và chia sẻ cho những người khác khá nhanh và dễ dàng.

Regards,

Admin TODAYSAVE.NET

Xem thêm...