Coupon Domain.com tháng 11, giảm giá tới 25%


Đối tác : Shop online 2RE.VN

– Shop online 2RE.VN hoạt động trên cơ sở mua hàng và giao hàng tận nơi qua đó giảm bớt thời gian và công sức của bạn mà vẫn đảm bảo được chất lượng cũng như uy tin với khách hàng.

– Shop online 2RE.VN có thể thanh toán khi khách hàng đã nhận được món hàng cần mua của mình.

– Hình ảnh, chất lượng sản phẩm được niêm yết công khai trên hệ thống Website một cách trung thực với giá cả tốt vì vậy khách hàng có thể yên tâm khi đặt hàng tại Shop online 2RE.VN – Đơn hàng được xét duyệt nhanh, giao hàng miễn phí tại trung tâm Thành phố Đà Nẵng, Giá cả trong đơn đặt hàng là giá cả cuối cùng không thu thêm bất kỳ khoản phụ phí khác của khách hàng. – Quy trình đơn giản, giao hàng tận nơi, thanh toán tại chỗ giúp bạn có thể tin tưởng khi mua hàng Shop online 2RE.VN.Domain - Hosting - VPS
Rate this post

Dạo gần đây Domain.com tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn. Giá tên miền ở đây thường xuyên thuộc loại rẻ nhất trên thế giới.

Domain.com mỗi tháng đều có coupon giảm giá từ 15% – 25% đơn  hàng và giảm giá hosting cho khách hàng. Hosting ở đây thường không được sử dụng nhiều ở Việt Nam. Còn coupon giảm theo % thì với mức giảm 20%, 25% sẽ có điều kiện đơn hàng tối thiểu phải 45$ hoặc 90$ tương ứng.

Domain.com Flash Sale 25

Thỉnh thoảng trong tháng Domain.com lại có event đặc biệt, tăng số lượng giảm giá hoặc cho phép đăng ký tên miền với giá rẻ không cần coupon. Mình sẽ bổ sung trong bài này ngay khi có thông tin.

Regards,

Admin TODAYSAVE.NET

Xem thêm...