Giới thiệu

Cập nhật mã giảm giá , Coupon Voucher khuyến mãi, Cdiscount, Mytour.. chia sẻ kinh nghiệm mua hàng online, tiết kiệm khi mua sắm

[alert-announce]GIỚI THIỆU[/alert-announce]

Hi, xin chào các bạn. Mình là TIẾN BÌNH, chủ blog này. Như các bạn cũng thấy, blog này là nơi tập hơn các tin khuyến mãi giảm giá theo từng đợt, không đều đặn và những khuyến mãi này đem lại giá trị cho người mua sắm nên mình mới lập ra blog này. Rất mong được sự ủng hộ của các bạn khi đến thăm và chia sẻ kinh nghiệm mua sắm.

Mình sẽ luôn cập nhật các khuyến mãi đều đặn hàng tuần. Ngoài ra, cũng trang bị thêm các kiến thức mua sắm online cho người tiêu dùng.

Thân ái,

TIẾN BÌNH

[alert-note]ĐỊNH HƯỚNG ?[/alert-note]

TODAYSAVE là định hướng ban đầu là 1 blog đi đầu về lĩnh vực chia sẻ coupon/ voucher giảm giá, giúp mọi người tiết kiệm thời gian, tiền bạc và cung cấp trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Ngoài ra, TODAYSAVE đang có xu hướng là nơi tập trung chia sẻ các mẹo mua sắm online, cảm nhận dịch vụ hoặc trải nghiệm người dùng dịch vụ một cách CÁ NHÂN và chân thực. Không bị tác động bởi các nhà quảng cáo dịch vụ.

Chúng tôi muốn đây là sân chơi cho những người tiêu dùng được quyền nói lên những nhu cầu CẦN ĐƯỢC ĐÁP ỨNG của họ.

Báo Chí Nói Gì về TODAYSAVE?
Một số Báo Điện Tử đã bắt đầu nhắc đến TODAYSAVE.

Kênh 14

24h.com.vn

[alert-warning]Từ Chối Trách Nhiệm[/alert-warning]

Thông tin trên Website này được viết bởi cá nhân chủ Website và chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về các thông tin mà bạn cho là tin tưởng và phù hợp.

Trong bất kỳ trường hợp nào, tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ mất mát trực tiếp hay gián tiếp nào của bạn phát sinh từ việc sử dụng Website này.

Một số đường dẫn(URL) ra những trang web bên ngoài trong Website này nằm ngoài khả năng kiểm soát của tôi. Tôi không kiểm soát nội dung, hình ảnh hay tính sẵn có của các Website /links đó. Việc sử dụng các links/Website đó trên trang này không ngụ ý hay đại diện cho quan điểm, đề xuất mà họ cung cấp.

Tôi cố gắng giữ cho Website này luôn hoạt động bình thường nhưng trong một vài trường hợp bất khả kháng liên quan đến kỹ thuật như đường truyền, hosting…nằm ngoài khả năng của tôi, tôi sẽ không chịu trách nhiệm nhưng sẽ thông báo đến các bạn ngay lập tức và có giải pháp thay thế phù hợp.

[alert-success]SẢN PHẨM/ DỊCH VỤ ĐƯỢC BÁN TRÊN TODAYSAVE[/alert-success]

Một số Dịch vụ/ Sản phẩm Website được nhà cung cấp nhờ bán hộ trên TODAYSAVE.NET Những sản phẩm này đã được TODAYSAVE xác thực đảm bảo nên nếu có Dịch vụ/ Sản phẩm được đăng bán/ tặng trên TODAYSAVE thì bạn có thể yên tâm đặt mua tại Website.

[alert-note]LIÊN HỆ[/alert-note]

Website: http://todaysave.net

Email: coupon@todaysave.net

Hotline: 0935.089.199 (Mr Bình)

Liên hệ & hợp tác: http://todaysave.net/lien-he/

Khi bạn có khuyến mãi đừng ngần ngại hãy chia sẻ với Chúng tôi

http://todaysave.net/dang-tin-cung-cap-coupon-voucher/