Tăng dung lượng Google Drive lên 2G mãi mãi đơn giản và miễn phí

(2GB Google Drive)MUA SẢN PHẨM NÀY
Blog:
Địa điểm khuyến mãi:

2GB Google Drive Khác
Tăng dung lượng Google Drive lên 2G mãi mãi đơn giản và miễn phí
5 (100%) 1 vote

Bạn đang dùng Google Drive để lưu trữ dữ liệu, nếu tài khoản bình thường thì bạn dùng được 15G để lưu trữ nhưng với vài thao tác để nâng tính bảo mật thì bạn lập tức có ngay 2G nữa (17G) để lưu trữ trong tài khoản.

Tăng dung lượng google drive lên 2G

Tăng dung lượng google drive lên 2G

Để nhận thêm 2GB này bạn cần tiến hành thực hiện các bước kiểm tra bảo mật cho tài khoản Google Driver của bạn.

  • Đầu tiên, bạn truy cập vào địa chỉ trang tại đây, kiểm tra thông tin khôi phục tài khoản ở mục “Check your recovery information”, nhấn Done.
  • Tiếp theo, bạn kiểm tra các thiết bị đăng nhập tài khoản Google ở mục “Check your connected devices”. Nếu nhận thấy có thông tin, thiết bị lạ bạn cần thoát tài khoản Google ở thiết bị đó và đổi mật khẩu để đảm bảo an toàn.
  • Cuối cùng bạn kiểm tra danh sách các ứng dụng đang dùng tài khoản Google của bạn để đăng nhập. Ở mục này nếu bạn thấy có ứng dụng đòi quyền truy cập quá sâu vào tài khoản của mình, bạn có thể xóa ứng dụng đó khỏi danh sách.
Google hỗ trợ cho người dùng thêm 2GB

Google hỗ trợ cho người dùng thêm 2GB

Ngay sau khi trải qua 3 bước kiểm tra trên bạn sẽ được Google thông báo thưởng thêm 2GB lưu trữ Google Drive cho mình. Với nguồn lưu trữ hiện có bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc sao lưu các tài khoản quan trọng khi mà phần lưu trữ miễn phí trước đó đã bị giới hạn quá nhiều nhé.

 

Regards,

Admin TODAYSAVE.NET

Xem thêm...